Biệt thự xây sẵn – Xu hướng mới của BĐS vùng ven Sài Gòn

Ông Đoàn Văn Ninh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Vạn Xuân – Một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp nhà xây sẵn trên thị

Anh Lê Văn Học vừa mua nhà quận 12 cho biết, ưu điểm của loại nhà này là nhà mới lại gần các khu trung tâm, mua xong có thể dọn vào ở được ngay, nhất là lại có mức giá phù hợp với túi tiền. Nếu như mua đất rồi tự xây thì giá sẽ đội lên cao, đấy là chưa kể các khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, xin phép xây dựng, trông coi quản lý xây dựng cũng phức tạp và rườm rà. Nhất là mất thời gian, gây ảnh hưởng tới công việc.

Anh Học tâm sự, đúng là mình tự làm nhà thì theo ý mình, thế nhưng chi phí phải bỏ ra rất nhiều mà điều đó lại gây khó khăn khi nguồn tích lũy không đủ phải vay mượn thêm. Rồi gánh thêm nợ nần mà đáng lý ra với số tiền đấy mình đi mua nhà phố xây sẵn sẽ phải không bị mất thêm.

Trên thực tế, loại nhà này có sức hút nhất định trên thị trường BĐS Tp.HCM. Trong 10 tháng đầu năm 2015, đã có hàng ngàn căn nhà xây sẵn được bán ở các quận vùng ven như: Thủ Đức, Gò Vấp, quận 12, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn,…

Ông Đoàn Văn Ninh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Vạn Xuân – Một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp nhà xây sẵn trên thị trường vùng ven quận Gò Vấp, quận 12 cũng cho hay, ưu điểm của loại nhà xây sẵn là có hạ tầng đồng bộ, hiện đại và giá thành hợp lý. Do được thi công hàng loạt nên tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như giảm thời gian và thủ tục hồ sơ giấy tờ nhà đất.

Người mua chỉ cần chuẩn bị nguồn tiền và đến ngày dọn vào ở ngay, tất cả các giấy tờ về thủ tục nhà đất đã có chủ đầu tư lo liệu. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực mua bán nhà đất, hãy liên hệ ngay với Bất Động Sản Nhà Việt để được hỗ trợ và tư vấn để chọn mua nhà ở TPHCM theo đúng yêu cầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *