Thị trường bất động sản suy thoái do đâu?

Lúc này, bạn cần sàng lọc lại những giá trị thực tế, và chỉ giữ lại khi bạn xác định được giá trị của chúng. Và đây cũng thường là

Cũng giống như Cổ phiếu hay các ngành khác. Bất động sản cũng có giai đoạn suy thoái, khi mà những người không chuyên (hay không mấy am hiểu về Bất động sản) nói là anh ta vừa kiếm được 1 khoản lời khổng lồ về Bất động sản, khi mà các chuyên gia Bất động sản xuất hiện và phát biểu khá nhiều về Thị trường Bất động sản, thì đó là lúc Thị trường bắt đầu có dấu hiệu suy thoái.

Vì vậy, phải luôn luôn nắm bắt những diễn biến của Thị trường để biết được những thay đổi. Khi mà mọi tin tức có vẻ như vẫn còn tốt. Khi mà đám đông vẫn đang nhảy vào và theo đuổi xu hướng trước đó.

Lúc này, bạn cần sàng lọc lại những giá trị thực tế, và chỉ giữ lại khi bạn xác định được giá trị của chúng. Và đây cũng thường là cơ hội để bạn mua được các Bất động sản với giá hợp lý. Khi mà người khác đang muốn bán tháo đi để trả nợ cho những khoản vay mà họ đã vay để mua nhà với giá cao trước đó. Cũng giống như Thị trường chứng khoán, khi giai đoạn điều chỉnh cũng là giai đoạn để bạn sàng lọc để nắm giữ những giá trị đích thực.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *